Sàn môi giới ASX Markets hiện đã và đang cung cấp nền tảng giao dịch hợp nhất là MT4. Nếu bạn đang quan tâm đến sàn môi giới thì chắc hẳn bạn đã biết đây là nền tảng giao dịch phổ biến nhất hiện nay. Nền tảng này đang được sử dụng trên hàng triệu trader trên toàn cầu. Nền tảng MT4 được đánh giá là khá thân thiện với người dùng, cùng với đó là các tính năng hiện đại. Nên có thể đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu trong việc setup lệnh và thực hiện các giao dịch.

Xem thêm:

Nền tảng giao dịch Metatrader 4 (MT4) tiên tiến hiện đại mang lại nhiều tiện ích cho người chơi

ASX Markets sử dụng nền tảng giao dịch MT4 – Nền tảng này được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn công nghệ nổi tiếng Meta Quotes. Tính đến thời điểm hiện tại thì MT4 là nền tảng giao dịch phổ biến nhất hiện nay.

ASX Markets sử dụng nền tảng MT4 hiện đại

ASX Markets sử dụng nền tảng MT4 hiện đại

Với các tính năng như; Giao dịch trực tuyến, phân tích kỹ thuật, giao dịch tự động. Cùng khả năng tích hợp với các thiết bị di động, nhà giao dịch có thể thực hiện giao dịch một cách dễ dàng, mọi lúc mọi nơi với nền tảng MT4.

Hiện tại, sàn môi giới ASX Markets chỉ cung cấp một nền tảng giao dịch duy nhất là MT4. Đây cũng chính là nền tảng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của MT4 đang được áp dụng trên sàn ASX Markets.

  • Cung cấp 3 loại biểu đồ giá và 9 khung thời gian.
  • Đồng thời, có hơn 50 các chỉ báo kỹ thuật và công cụ hỗ trợ phân tích biểu đồ.
  • Ngoài ra, MT4 còn giúp người chơi điều chỉnh kích thước biểu đồ một cách khá đơn giản.
  • Bên cạnh đó, nó còn cho phép sử dụng EAs cùng khả năng Backtest các chiến lược. 
  • Cung cấp tin tức kinh tế, tài chính hàng ngày theo thời gian thực.
  • Ngoài ra, người chơi còn được sử dụng nền tảng MQL5 Community.
  • Với tính năng hiện đại, người chơi có thể trải nghiệm trên mọi thiết bị điện tử khác nhau. Như: Trên máy tính thông qua phần mềm, ứng dụng điện thoại và sử dụng trực tiếp trên web. 

Giao dịch di động ASX Markets 

MT4 mang lại trải nghiệm tuyệt vời trên mọi thiết bị

MT4 mang lại trải nghiệm tuyệt vời trên mọi thiết bị di động

Nền tảng MT4 còn có khả năng tích hợp trên các thiết bị di động. Và được trang bị đầy đủ các tính năng cơ bản cần thiết so với phiên bản máy tính. Theo đó, người chơi chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh có kết nối với internet. Người chơi có thể dễ dàng giao dịch cho dù ở bất kỳ đâu.

MT4  giúp giao dịch nhanh chóng hơn

MT4 còn mang lại cho người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời trên sàn môi giới ASX Markets. Sản phẩm đa dạng giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn cho danh mục đầu tư của mình. Chính vì sự đa dạng về sản phẩm MT4 đã và đang giúp người chơi giao dịch được nhanh chóng hơn. 

Đến đây bạn đã biết được lý do vì sao sàn môi giới ASX Markets lựa chọn nền tảng MT4 cho mình. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên bạn đã an tâm hơn khi chọn ASX Markets là nơi khởi nghiệp trên thị trường tài chính. Chúc các bạn sẽ đồng hành cùng một sàn Forex uy tín và đạt được lợi nhuận cao khi giao dịch.